THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Vị trí: Nhân viên Kỹ thuật

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Giám sát, theo dõi quá trình sản xuất, bảo đảm quá trình sản xuất được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật trồng, chăm sóc cây cao su. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của người quản lý.

CÁC TRÁCH NHIỆM CHÍNH

1. Giám sát công việc theo sự phân công

a. Trực tiếp kiểm tra, hướng dẫn, đánh giá việc thực hiện công việc của bên nhận khoán. Cập nhật thông tin ghi nhật ký công việc hàng ngày.

b. Nhắc nhở và đình chỉ công việc của bên nhận khoán nếu làm sai quy trình, quy định của Công ty.

c. Làm đầu mối để giải quyết các vấn đề phát sinh trên thực tế hiện trường.

d. Tham gia công tác nghiệm thu cho bên nhận khoán cùng với Ban nghiệm thu và Giám đốc Nông trường.

2) Theo dõi vườn cây trên khu vực được phân công (Phân trường)

a.  Mở sổ theo dõi vườn cây cho từng lô theo hướng dẫn của Công ty.

b.  Theo dõi quá trình chăm sóc, bón phân và các tác động khác đến vườn cây được phân công phụ trách.

c.  Theo dõi số lượng và chất lượng kiểm kê vườn cây hàng năm.

d.  Theo dõi tốc độ tăng trưởng bình quân đường vanh từ năm 2 trở đi.

e.  Theo dõi phát hiện nấm, bệnh trên vườn cây thường xuyên để có biện pháp phòng trừ kịp thời.

KỸ NĂNG

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chính quy, chuyên ngành Nông – Lâm nghiệp.

- Thành thạo nghiệp vụ về kỹ thuật trồng trọt.  Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm MapInfo, AutoCad...)

- Khả năng: Làm việc độc lập, tinh thần trách nhiệm cao, phát hiện và xử lý vấn đề linh hoạt.

- Sức khỏe tốt.

- Chấp nhận làm việc tại Nông trường cao su, nơi điều kiện cơ sở hạ tầng còn khó khăn.

ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC

- Làm việc tại các Nông trường cao su thuộc các dự án của Công ty tại tỉnh Kratie, Vương Quốc Camphuchia.

- Lương và các khoản phụ cấp theo quy chế của Công ty.

- Chỗ ở do công ty bố trí.

YÊU CẦU HỒ SƠ

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch.

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

Chính sách của công ty dành cho các bạn SV thực tập tại dự án như sau:

· Hỗ trợ chi phí làm passport

· Hỗ trợ chi phí ăn ở tại dự án (Khoảng 150USD/người/tháng).

· Sau thời gian thực tập, nếu đạt yêu cầu sẽ được tuyển dụng làm nhân viên của công ty.

Yêu cầu:

· Sinh viên năm cuối ngành Lâm nghiệp, Nông nghiệp

· Điểm trung bình chung học tập từ 7.0 trở lên.

Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà trường, phổ biến và chọn lựa những sinh viên tiêu biểu tham gia thực tập tại dự án của công ty, đồng thời tạo điêu kiện cho các em sinh viên điều kiện cọ xát với môi trường làm việc thực tế và mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các em trong tương lai. Qua đây, phía công ty cũng hy vọng sẽ xây dựng mối quan hệ  hợp tác lâu dài giữa nhà trường và công ty trong tương lai.

Mọi thông tin cần liên hệ,  cũng như những yêu cầu hay thủ tục cần thiết, đại diện nhà trường và các em Sinh viên có thể liên hệ trực tiếp :

Ms. Hà : VN Mobile: +84 984843366/CPC Mobile: +855 726699777

Email: ha.bui_2301@yahoo.com.vn

Số lần xem trang : :4076
Nhập ngày : 25-06-2014
Điều chỉnh lần cuối :

THẾ GIỚI VIỆC LÀM (WORLD OF WORK)(15-05-2013)

THƯ VIỆN(02-02-2013)

NGUỒN TÀI LIỆU MỞ(26-01-2013)

ThS. Nguyễn Đình Phú (Nghiên cứu sinh tại Mỹ)(03-11-2011)

CHUẨN ĐẦU RA CỦA KỸ SƯ(20-10-2011)

Mẫu phiếu chấm LVCK(08-12-2009)

Đề cương môn Hóa cơ bản(08-10-2009)

CN. Bùi Thùy Linh(30-06-2009)

PGS. TS. Phan Thanh Kiếm(09-06-2009)

Giảng viên(08-09-2008)

DỰ ÁN GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VIỆT NAM - HÀ LAN(30-08-2008)

Trang liên kết

Chào bạn !

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba không chín tám năm