KHOA NÔNG HC                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CH NGHĨA VIỆNAM

NỘI QUY

TRẠI THỰC NGHIỆM KHOA NÔNG HỌC

I. Thời gian ra vào Trại thực nghiệm

Thứ Hai đến thứ Bảy: từ 06 giờ 30 đến 18 giờ 30.

- Ngoài thời gian trên (kể cả ngày nghỉ lễ), nếu có nhu cầu làm việc, đề nghị liên hệ trước với Ban quản lý Trại ít nhất 05 ngày làm việc để được giải quyết.

II. Đối với khách tham quan

- Đề nghị liên hệ với Ban quản lý Trại để được hướng dẫn nơi tham quan, học tập.

- Khi đến tham quan, học tập phải chấp hành đầy đủ nội quy của Trại thực nghiệm.

III. Đối với Giảng viên và học viên, sinh viên

1. Gửi thông báo lịch giảng dạy, nghiên cứu hoặc Đơn mượn đất (theo mẫu trên web của Khoa và có xác nhận của giáo viên hướng dẫn) cho Ban quản lý Trại để tiện việc sắp xếp nhân sự hỗ trợ.

2. Đảm bảo thời gian học tập, thực hành, nghiên cứu, sinh hoạt theo kế hoạch đã đăng ký.

3. Có ý thức bảo vệ tài sản chung, tiết kiệm điện nước, giữ gìn an ninh trật tự, vệ sinh và bảo vệ môi trường cảnh quan trong và xung quanh trại.

4. Khi phát hiện điện nước bị rò rĩ, cháy nổ, người lạ xâm nhập thì phải báo ngay cho Ban quản lý Trại.

5. Không được tùy tiện đào lấy tầng đất canh tác. Không được tùy tiện đi vào các khu vực bố trí thí nghiệm, nhà xưởng, vườn cây không thuộc trách nhiệm của mình. Không được bẻ cây, hái trái và làm ảnh hưởng đến các thí nghiệm khác.

6. Xung quanh khu đất thí nghiệm phải được làm sạch cỏ, thí nghiệm phải được cắm bảng theo quy định. Sau khi thực hiện xong việc học tập, thực hành, nghiên cứu phải dọn dẹp sạch sẽ và bàn giao đất lại cho Ban quản lý Trại.

7. Phải ký mượn và trả dụng cụ vào sổ quản lý dụng cụ. Nếu để mất mát, hư hỏng dụng cụ thì phải bồi thường theo bảng giá đính kèm.

8. Cư xử đúng mực với thầy cô, cán bộ, nhân viên ở Trại.

9. Tùy theo mức độ vi phạm, người vi phạm sẽ bị lập biên bản và chịu một số hình thức xử lý như: niên yết thông tin, đền bù thiệt hại, hạ điểm rèn luyện, hoãn xét tốt nghiệp và Trại thực nghiệm sẽ không tiếp tục cộng tác về sau.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 1 năm 2019

TRƯỞNG TRẠI THỰC NGIỆM

PHẠM HỮU NGUYÊN

Điện thoại liên lạc    Trưởng trại: 0973357722

Mượn dụng cụ (Thầy Tuyền): 0988864427

BẢNG GIÁ MỘT SỐ MÁY MÓC, DỤNG CỤ

Máy móc/Dụng cụ

Đơn vị tính

Giá tiền (đồng/đơn vị tính)

Máy cắt cỏ

Điều chỉnh lần cuối :21-01-2019

Trang liên kết

Chào bạn !

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu sáu năm tám năm

Xem trả lời của bạn !