Sau thời gian "tu luyện", cuối cùng nhóm nghiên cứu đã có thể trình diện sản phẩm Hoa đậu biếc sấy khô MỘC LAM.
Mong mọi người ủng hộ để nhóm có động lực tiếp tục tạo ra các sản phẩm chất lượng, ý nghĩa trong việc chế biến và bảo quản nông sản sau thu hoạch.

🌿 Cây hoa đậu biếc có tên khoa học Clitoria ternatea L. là một loài cây thuộc họ Đậu (Fabaceae) có màu xanh biếc đặc trưng.
🌸 Hoa đậu biếc được ứng dụng nhiều trong y học và thực phẩm ở nhiều quốc gia Châu Á. Ở Ấn Độ, Thái Lan và Myanmar, người ta thường dùng hoa đậu biếc để tạo màu cho các món ăn. Và phổ biến hơn hết là trà hoa đậu biếc.
🧚‍♀️ Cánh hoa đậu biếc có màu xanh biếc đặc trưng là do chứa có chứa hợp chất anthocyanin, một chất chống oxy hóa tự nhiên.

Vì vậy, hoa đậu biếc có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như:
 Giúp đẹp da, chống lão hóa
 Chống béo phì, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư
 Tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho tim mạch
 Cải thiện thị lực, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
 Cải thiện trí nhớ, giúp an thần, ngừa trầm cảm
 Làm màu thực phẩm

Thấy được những ưu điểm trên của hoa đậu biếc, chúng tôi đã nghiên cứu về quy trình trồng và phơi sấy hoa đậu biếc để tạo ra sản phẩm an toàn, có chất lượng cao và được giới thiệu qua sản phẩm MỘC LAM (Hoa đậu biếc sấy khô).
Cây hoa đậu biếc được trồng theo quy trình hữu cơ, tuyệt đối không sử dụng phân bón hóa học, thuốc BVTV và chất kích thích sinh trưởng. Do đó, người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

🌿🌿🌿 Xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Hoa đậu biếc sấy khô MỘC LAM đến các bạn!

 

  No photo description available.

 

 

Số lần xem trang: 2190
Điều chỉnh lần cuối: 16-11-2019

Trang liên kết

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bốn bốn ba chín bốn

Xem trả lời của bạn !